โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

ส.ส.พปชร.นครสวรรค์ มอบถุงยังชีพบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือปชช.ในภาวะที่โควิดยังระบาด

ส.ส.พปชร.นครสวรรค์ มอบถุงยังชีพบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือปชช.ในภาวะที่โควิดยังระบาด

พรรคพลังประชารัฐ โดย “ส.ส.สัญญา นิลสุพรรณ พปชร.จ.นครสวรรค์ เขต 3” มอบถุงยังชีพให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข พี่น้องอสม. ในพื้นที่ต่างๆ อาทิ โรงพยาบาลบรรพตพิสัย และโรงพยาบาลสนาม อำเภอบรรพตพิสัย พร้อมกันนี้ยังได้มอบเก้าอี้ให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ตำบลบ้านส้มเสี้ยว ตำบลท่างิ้ว อำเภอบรรพตพิสัย เพื่อใช้ประโยชน์ภายในโรงพยาบาล

สำหรับการลงพื้นที่มอบสิ่งของในครั้งนี้ เป็นไปตามโครงการ “ใจถึงใจ ปันน้ำใจ” ซึ่งมูลนิธิพระราหู โดย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ประธานที่ปรึกษามูลนิธิฯ และชมรม Fc สัญญาใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน โดยส.ส.สัญญา ได้เล็งเห็นความสำคัญและมีความห่วงใยต่อบุคลากรทางการแพทย์ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในรพ.สนามของ อ.บรรพตพิสัย และเจ้าหน้าที่ อสม.ที่เสียสละเวลาในการทำงานท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังได้ร่วมพบปะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่เพื่อรับฟังความคิดเห็นจากปัญหาต่างๆ เพื่อนำไปหาแนวทางแก้ไขและช่วยเหลือต่อไป

พรรคพลังประชารัฐ เดินหน้าในการเข้าถึงดูแลประชาชนเป็นไปตามนโยบาย ที่มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนให้กินดีอยู่ดี พร้อมการเข้าไปรับฟังปัญหา ความเดือดร้อนนำมาสู่การแก้ไขต่อไป โดยเรามีเป้าหมายชัดเจนในการยกระดับเศรษฐกิจฐานรากให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและยั่งยืน

ส.ส.พปชร.นครสวรรค์ มอบถุงยังชีพบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือปชช.ในภาวะที่โควิดยังระบาด ส.ส.พปชร.นครสวรรค์ มอบถุงยังชีพบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือปชช.ในภาวะที่โควิดยังระบาด ส.ส.พปชร.นครสวรรค์ มอบถุงยังชีพบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือปชช.ในภาวะที่โควิดยังระบาด ส.ส.พปชร.นครสวรรค์ มอบถุงยังชีพบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือปชช.ในภาวะที่โควิดยังระบาด ส.ส.พปชร.นครสวรรค์ มอบถุงยังชีพบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือปชช.ในภาวะที่โควิดยังระบาด ส.ส.พปชร.นครสวรรค์ มอบถุงยังชีพบุคลากรทางการแพทย์ ที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือปชช.ในภาวะที่โควิดยังระบาด

ที่มา: ทีมประชาสัมพันธ์​พรรคพลังประชารัฐ
วันที่: 8 กันยายน 2565

" ,