โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

“สรัลรัศมิ์ “ผู้สมัครพปชร. ชูเบอร์ 7 เลือกตั้งเขตหลักสี่-จตุจักร

“สรัลรัศมิ์ “ผู้สมัครพปชร. ชูเบอร์ 7 เลือกตั้งเขตหลักสี่ – จตุจักร ลั่นพร้อมสู้ศึกสานต่อนโยบายพรรค เดินหน้าดูแลประชาชน

รมว.ชัยวุฒิ – สรัลรัศมิ์ นำทัพ ส.ส. กทม ผู้สนับสนุน ชาวหลักสี่ ถือฤกษ์ 7.09 น. ออกเดินเท้า จากสำนักงาน พปชร. สาขา สู่สำนักเขตหลักสี่ มั่นใจยึดเก้าอี้ ส.ส. เขตหลักสี่ -จตุจักร ชูเบอร์ 7 ประจำตัวเดินหน้าลุย นำนโยบายพรรค แก้ปัญหาปากท้อง ลั่นพร้อมทำงาน เป็นตัวแทนของประชาชน

เมื่อเวลา 7.00 น. วันที่ 6 มกราคม 2565 ณ บริเวณสำนักงานสาขาพรรคพลังประชารัฐ หลักสี่ ซึ่งเป็นจุดรวมพลของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขตกรุงเทพ และพี่น้องประชาชน ชาวหลักสี่-จตุจักร ที่มาร่วมให้กำลังใจ ให้กับนางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ว่าที่ผู้สมัครเลือกตั้ง ส.ส.กทม.เขต 9 หลักสี่-จตุจักร ในการลงสมัครเลือกตั้งซ่อม ส.ส. กทม. เขต 9 วันแรก หลังจากที่ คณะกรรมการการเลือกตั้งกำหนดวัน เปิดรับสมัคร ส.ส. แทนตำแหน่งที่ว่าง ตั้งแต่วันที่ 6-10 มกราคม 2565 ที่สำนักงานเขตหลักสี่ ซึ่งเป็นสถานที่รับเลือกตั้ง โดยออกเดินเท้าในเวลา 7.09 น. ซึ่งถือเป็นฤกษ์ดีของผู้สมัคร

โดยมีนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ในฐานะ ผู้อำนวยการเลือกตั้ง เขต 9 กทม. มาร่วมให้กำลังใจพร้อมด้วยทีม ส.ส. กทม. ที่มีนายจักรพันธ์ พรนิมิตร หัวหน้าภาค กทม. พปชร. เขตบางพลัด-บางกอกน้อย ส.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เขตปทุมวัน บางรักสาธร ส.ส.กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย ส.ส.กรณิศ งามสุคนธ์รัตนา เขตวัฒนา-คลองเตย ส.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ เขตบางกะปิ-วังทองหลาง ส.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ เขตบางซื่อ-ดุสิต และ ส.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ เขตพญาไท-ราชเทวี-จตุจักร ร่วมขบวนเดินทาง ให้กำลังใจต่อผู้สมัคร โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก ท่ามกลางเสียงเชียร์ของพี่น้อง ประชาชนที่มาด้วยใจ เพื่อสนับสนุนให้ นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ หรือมาดามหลี ได้รับชัยชนะการเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้ ซึ่งผู้สมัคร จับได้เบอร์ 7 เพื่อใช้เป็นจุดเริ่มต้นในการลงพื้นที่หาเสียงอย่างเต็มรูปแบบ

นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า การลงรับสมัครในวันนี้ได้จับสลากได้เบอร์ 7 เป็นที่พอใจเพราะเป็นเลขนำโชคประจำตัวที่ตนใช้อยู่ เพราะเกิดวันที่ 1 เดือน 7 สำหรับตน มีความมั่นใจเต็มร้อย ในการหาเสียง และอยากให้ประชาชนเลือกคนทำงานอย่างแท้จริง โดยจะนำ เบอร์ที่ได้ในครั้งนี้ นำไปใช้ในการหาเสียงเลือกตั้งในพื้นที่ และขอขอบคุณพี่น้องประชาชนในหลายชุมชน ที่มาร่วมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ทำให้มีกำลังใจดี โดยเฉพาะจากนายสิระ เจนจาคะ สามี และในฐานะอดีต ส.ส.ที่ให้กำลังใจกันทุกวัน หลังจากนี้ตนจะเดินหน้าลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องทุกพื้นที่จนกว่าจะถึงวันเลือกตั้ง ส่วนการช่วยเหลือประชาชนนั้นที่ผ่านมาก็ได้มีการดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยจะเน้นการช่วยเหลือในทุกมิติ สิ่งใดที่ประชาชนเดือดร้อนพร้อมเข้าไปช่วยเหลือทันที โดยหากได้รับชัยชนะ สามารถทำงานต่อเนื่องที่ได้ทำไว้แล้ว ในโครงการ ดูแลกลุ่มเปราะบาง ผู้พิการ และคนป่วย และดูแลสุขอนามัยทุกคนในชุมชน

นายชัยวุฒิ กล่าวว่า นางสรัลรัศมิ์ เป็นที่รักและที่ยอมรับของประชาชน เข้าใจปัญหา จากการลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนมาอย่างต่อเนื่องหลายปีแล้ว ดังนั้นจึงมีความคุ้นเคยกับประชาชนในพื้นที่ เมื่อประชาชนมีปัญหาหรือความเดือดร้อน โดยเฉพาะในข่วงสถานการณ์โควิด-19 ก็ได้มีการดูแลช่วยเหลือและประสานงานมาโดยตลอดจึงเข้าใจปัญหา และความต้องการของพี่น้องประชาชน

ดังนั้นการลงพื้นที่ชุมชนต่างๆนับเป็นจุดแข็งของนางสรัลรัศมิ์ จึงมีความมั่นใจที่จะยังรักษาเก้าอี้เอาไว้ได้ เพราะการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมาพรรคพลังประชารัฐได้รับชัยชนะในเขตนี้ รวมถึงผลงานรัฐบาลในช่วงที่ผ่านมาก็ยังเป็นที่ยอมรับของประชาชนมาตลอด

#พปชร
#พลังประชารัฐ
#https://pprp.or.th/
#https://twitter.com/pr_pprpthailand
#https://www.blockdit.com/pprp

ที่มา : facebook.com/PPRPThailand/
เมื่อวันที่ : 6 มกราคม 2565

" ,