โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

“สนธิรัตน์” ปราศรัยกาญจนบุรีบ้านเกิด ช่วย “ชูเกียรติ จีนาภักดิ์” เขต 2 เบอร์ 3 ย้ำหัวใจ “พลังประชารัฐ” ก้าวข้ามความขัดแย้ง ชู “บิ๊กป้อม” เหมาะสมนั่งนายกฯ มากที่สุด

“สนธิรัตน์” ปราศรัยกาญจนบุรีบ้านเกิด ช่วย “ชูเกียรติ จีนาภักดิ์” เขต 2 เบอร์ 3 ย้ำหัวใจ “พลังประชารัฐ” ก้าวข้ามความขัดแย้ง ชู “บิ๊กป้อม” เหมาะสมนั่งนายกฯ มากที่สุด

วันที่ 3 พ.ค. 2566 ที่สนามกีฬาเทศบาลท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ประธานยุทธศาสตร์การเมือง พรรคพลังประชารัฐ ร่วมเวทีปราศรัยย่อย จ.กาญจนบุรี ช่วยนายชูเกียรติ จีนาภักดิ์ ผู้สมัคร ส.ส. กาญจนบุรี เขต 2 เบอร์ 3 พรรคพลังประชารัฐ โดยมีประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมฟังปราศรัยเป็นจำนวนมาก โดยนายสนธิรัตน์ กล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า ปราศรัยวันนี้ ตนไม่ได้มาคนเดียว แต่มาพร้อม พล.อ.ณัฐ อินทรเจริญ อดีตปลัดกระทรวงกลาโหม พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เป็นต้น ตนเดินทางปราศรัยมาทั่วประเทศ แต่วันนี้ยอมรับว่าตื่นเต้นที่จะได้มาปราศรัยที่จังหวัดบ้านเกิดของตัวเอง เพราะคนเราเกิดมาไม่ว่าจะไปเติบโตที่ไหน แต่บ้านเกิดต้องอยู่ในหัวใจ อย่างไรก็ตาม พี่น้องทุกคนมีความสำคัญต่ออนาคตประเทศไทย อาจจะมองว่าการเลือกตั้งที่จะถึงนี้แค่ไปกาบัตร แต่รู้หรือไม่ว่าพี่น้องคือส่วนหนึ่งที่จะกำหนดอนาคตประเทศไทย หนึ่งเสียงของพี่น้องจะมีคุณค่าอย่างยิ่งต่ออนาคตลูกหลาน เพราะการเลือกตั้งครั้งนี้ หลังการเลือกตั้งอาจจะยากในการจัดตั้งรัฐบาล ซึ่งพรรคพลังประชารัฐมองเห็นปัญหาของบ้านเมืองกำลังรออยู่ ดังนั้นเราไม่ต้องการเห็นความขัดแย้ง ไม่อยากเห็นลูกหลานเดือดร้อน ไม่อยากเห็นพี่น้องประชาชนทำมาหากินลำบาก เพราะหากตีกันเมื่อไหร่เราก็เดินหน้าอะไรไม่ได้ ดังนั้น พรรคพลังประชารัฐ จึงอาสามาเป็นกาวใจให้คนไม่ตีกัน เราประกาศชัดเจนว่าจะก้าวข้ามความขัดแย้ง ซึ่งถือเป็นหัวใจของพรรค เรามีหัวใจดวงเดียวกันที่จะพาประเทศออกจากความขัดแย้ง พร้อมเป็นกาวใจ และเป็นตัวเชื่อมโยงให้บ้านเมืองเดินต่อไปได้

“พรรคพลังประชารัฐอาสามาเป็นตัวเลือกก้าวข้ามความขัดแย้ง และมีพรรคเดียวที่จะทำหน้าที่นี้ได้คือพรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 37 ใครมาหาเสียงก็บอกตัวเองดี ตัวเองเด่น แต่ความมุ่งมั่นของเราจะสำเร็จไม่ได้ หากไม่มีหัวหน้าพรรค ไม่มีผู้นำพรรคที่ชื่อ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค วันนี้ถามว่า ในบรรดาพรรคการเมืองทุกพรรค ใครคือว่าที่นายกรัฐมนตรีที่สามารถเชื่อมโยงทุกคนได้มากที่สุด ใครคือว่าที่นายกรัฐมนตรีที่เป็นผู้ใหญ่ของบ้านเมือง มีบารมีสูงสุดที่จะคุยกับทุกพรรค ใครเป็นว่าที่นายกรัฐมนตรีที่มีประสบการณ์บริหารราชการแผ่นดินยาวนานมากที่สุด และน่าเชื่อถือที่สุด นั่นคือ พล.อ.ประวิตร อย่างไรก็ตาม วันนี้ตนมาเพื่อขอคะแนนความไว้วางใจพี่น้องเขต 2 และทุก ๆ เขตของ จ.กาญจนบุรี การเลือกตั้งครั้งนี้ไม่ใช่จะกาพรรคอะไรก็ได้ แต่การเลือกตั้งครั้งนี้ถ้าตัดสินใจผิด เลือกพรรคผิด เลือกคนผิด บ้านเมืองจะกลับไปสู่ความขัดแย้ง จึงอยากขอความไว้วางใจจากพี่น้องชาวกาญจนบุรี วันที่ 14 พ.ค. กาเบอร์ 37 นำพาประเทศก้าวข้ามความขัดแย้ง ไปด้วยกัน” นายสนธิรัตน์ กล่าว

ที่มา: ทีมประชาสัมพันธ์ พรรคพลังประชารัฐ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2566

" ,