โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

เราไม่ทิ้งกัน! “ส.ส. ศาสตรา” ลุยพื้นที่มอบข้าวสารแก้ไขปัญหาน้ำท่วม

เราไม่ทิ้งกัน! “ส.ส. ศาสตรา” ลุยพื้นที่มอบข้าวสาร ติดตามโครงการก่อสร้างคลอง 30 ม.แก้ไขปัญหาน้ำท่วม

นายศาสตรา ศรีปาน ส.ส. สงขลา เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ และคณะทำงาน ลงพื้นที่เยี่ยมเยียนและรับฟังปัญหาและความเดือนร้อนของชาวบ้านในชุมชนคลองเรียน 2 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทั้งนี้ ยังได้มอบข้าวสาร จำนวน 1,500 ชุด ให้กับชาวบ้าน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและบรรเทาความเดือดร้อน ในการใช้ชีวิตประจำวันของประชาชนในพื้นที่ ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในปัจจุบัน

ทั้งนี้ ยังได้เฝ้าและติดตามความคืบหน้าของการก่อสร้างโครงการคลอง 30 เมตร ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ ที่จะเริ่มการก่อสร้างในปี 2565 หลังผ่านจากมติ ครม. เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 เพื่อให้ดำเนินการก่อสร้างให้แล้วเสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งหากโครงการดังกล่าวแล้วเสร็จ จะสามารถบรรเทาปัญหารถติด และช่วยการระบายน้ำใน อ.หาดใหญ่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งจะสามารถแก้ไขปัญหาน้ำท่วมได้อีกทางหนึ่ง

“การลงพื้นที่แจกข้าวสารและเฝ้าติดตามโครงการคลอง 30 ม. ถือว่าเป็นหน้าที่ของเรา ที่จะช่วยพัฒนาและดูแลสารทุกข์สุขดิบ และยังเป็นการแบ่งเบาภาระความเป็นอยู่ให้กับชาวบ้านในพื้นที่ ด้วยปณิธานที่ว่า ไม่ทิ้งพื้นที่ ไม่หนีประชาชน คนทำงาน ด้วยความห่วงใยจากทีมงาน ส.ส. พลังประชัฐ”

#ศาสตรา ศรีปาน
#สสสงขลา
#พลังประชารัฐ
#พปชร

ที่มา : facebook.com/PPRPThailand/
เมื่อวันที่ : 14 ธันวาคม 2564

" ,