โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

ส.ส. สุชาติ ผนึกทีม สภ.หนองหญ้าปล้องอำนวยความสะดวกประชาชน

ส.ส. สุชาติ ผนึกทีม สภ.หนองหญ้าปล้องอำนวยความสะดวกประชาชน ปล่อยชุดปฏิบัติการเพิ่มความปลอดภัย-ลดอุบัติเหตุรับเทศกาลปีใหม่

นายสุชาติ อุสาหะ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ส.ส. จ.เพชรบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ร่วมกับ ศูนย์จราจร และงานป้องกันปราบปราม สภ.หนองหญ้าปล้อง นำโดย พ.ต.อ.พีระพจน์ ระหว่างบ้าน ผกก.สภ.หนองหญ้าปล้อง ณ บริเวณจุดบริการประชาชนท่าตะคร้อเหนือ อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี เพื่อปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ระดมกวาดล้างอาชญากรรม การรักษาความสงบเรียบร้อยและการดูแลอำนวยความสะดวกด้านการจราจร การป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงวันหยุดช่วงเทศการปีใหม่ 2565 เนื่องจากมีวันหยุดติดต่อกันหลายวัน เป็นช่วงที่ประชาชนใช้รถใช้ถนนเพื่อเดินทางกลับภูมิลำเนาและมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เป็นจำนวนมาก ทำให้ปริมาณการใช้รถใช้ถนนในทางหลวงสายต่างๆ เพิ่มสูงขึ้นกว่าช่วงเวลาปกติ ทำให้ปัจจัยเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุทางถนนเพิ่มสูงขึ้นกว่าช่วงปกติ

นอกจากนี้ในโอกาสนี้ได้มีการนำเครื่องอุปโภค บริโภคไปมอบให้แก่ข้าราชการตำรวจรวมถึงอาสาสมัครที่มาร่วมปฏิบัติภารกิจนี้ทุกท่านเพื่อบำรุงขวัญและกำลังใจอีกส่วนหนึ่งด้วย. เพื่อให้การปฏิบัตหน้าที่ในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ที่มา : facebook.com/PPRPThailand/
เมื่อวันที่ : 26 ธันวาคม 2564

" ,