โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

ส.ส.ปัญญา”ห่วงใยความเป็นอยู่ชาวแม่ฮ่องสอน มอบเครื่องอุปโภคบริโภค-แอลกอฮอล์

ไม่ทอดทิ้งกัน! “ส.ส.ปัญญา”ห่วงใยความเป็นอยู่ชาวแม่ฮ่องสอน มอบเครื่องอุปโภคบริโภค-แอลกอฮอล์ สร้างขวัญกำลังใจปชช.-ทีมแพทย์

นายปัญญา จีนาคำ ส.ส.แม่ฮ่องสอน เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ มอบถุงยังชีพให้กับทางอำเภอแม่ฮ่องสอน เพื่อเป็นสื่อกลางส่งมอบให้กับพี่น้องประชาชนและกลุ่มผู้สูงอายุใน จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อแบ่งเบาภาระและบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงการระบาดของเชื้อโควิด-19 พร้อมกันนี้ยังได้นำน้ำดื่ม จำนวน 1,200 ขวด มอบให้กับโรงพยาบาลสบเมย จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ผู้ป่วยที่ทำการรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

“ขอขอบคุณสะพานบุญ โดย อ.ชาติชาย น้อยสกุล ที่ให้การสนับสนุนอุปกรณ์เครื่องนอน ทั้งที่นอนและผ้าห่ม จำนวน 20 ชุด มอบให้กับ รพ.สนาม อ.กองก๋อย เพื่อรองรับกับผู้ป่วยใน และขอความร่วมมือพี่น้องร่วมกันสวมใส่หน้ากากอนามัยเวลาออกจากบ้าน เว้นระยะห่างกันเมื่ออยู่รวมกันมากๆ และหมั่นล้างมือบ่อยๆ เพื่อป้องกันและควบคุมไม่ให้เชื้อไวรัสแพร่กระจาย ผมเชื่อว่าพี่น้องเราทำได้ แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันครับ”

ทั้งนี้ ยังได้จัดเตรียมสิ่งของเพื่อส่งมอบให้แก่ชาวบ้าน อ.แม่ลาน้อย และรพ.สนาม อ.สบเมย อาทิ อาหารสำเร็จรูป น้ำดื่ม หน้ากากอนามัย และยังได้มอบแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ จำนวน 20 ลิตร ให้กับทางโรงพยาบาลสนาม อ.กองก๋อย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขไว้ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

#ปัญญาจีนาคำ
#สสแม่ฮ่องสอน
#พลังประชารัฐ
#พปชร
#https://pprp.or.th/

ที่มา : facebook.com/PPRPThailand/
เมื่อวันที่ : 26 ธันวาคม 2564

" ,