โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

ส.ส.พปชร. นราธิวาส หารือร่วมทางการมาเลเซีย สู่การยกระดับด่านไทย-มาเลเซีย จ.นราธิวาส ร่วมส่งเสริมเศรษฐกิจของปชช. 2 ประเทศ

ส.ส.พปชร. นราธิวาส หารือร่วมทางการมาเลเซีย สู่การยกระดับด่านไทย-มาเลเซีย จ.นราธิวาส ร่วมส่งเสริมเศรษฐกิจของปชช. 2 ประเทศ

พรรคพลังประชารัฐ โดย “ส.ส.สัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ พปชร. จ.นราธิวาส” พร้อมด้วย นายซันตารา นูซันตารา นายกเทศมนตรีเมืองตากใบ และที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ประเทศมาเลเซีย พร้อมคณะฯ เข้าพบ พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) เพื่อร่วมหารือการพัฒนาศักยภาพด่านศุลกากรชายแดนไทย-มาเลเซีย ในพื้นที่จังหวัดนราธิวาส โดยมีเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องรับรอง ชั้น 3 ศอ.บต.

การหารือในครั้งนี้ทางรัฐบาลไทย โดย ศอ.บต. จะรวบรวมข้อมูลและเตรียมความพร้อมในการรายงานความคืบหน้าพร้อมหารือร่วมกันถึงการขับเคลื่อนโครงการดังกล่าวแก่รัฐมนตรีคมนาคม ประเทศมาเลเซีย ที่คาดว่าจะมีกำหนดเดินทางมาเยือนพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ในวันที่ 25 สิงหาคม 2565 และจะรายงานความคืบหน้าให้แก่ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่มีกำหนดเดินทางลงพื้นที่จังหวัดนราธิวาส ในห้วงต้นเดือนกันยายน 2565

พรรคพลังประชารัฐ เดินหน้าในการเข้าถึงดูแลประชาชนเป็นไปตามนโยบาย ที่มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชนให้กินดีอยู่ดี พร้อมการเข้าไปรับฟังปัญหา ความเดือดร้อนนำมาสู่การแก้ไขต่อไป โดยเรามีเป้าหมายชัดเจนในการยกระดับเศรษฐกิจฐานรากให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และยั่งยืน

ที่มา: ทีมประชาสัมพันธ์ พรรคพลังประชารัฐ
วันที่: 11 สิงหาคม 2565

" ,