โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

“สนธิรัตน์” บุกขอนแก่นปราศรัยกลางสายฝนช่วย “ณรงค์เลิศ สุรพล” ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 ขอนแก่น อ้อน ปชช.เลือกคน – พรรค ช่วยทำพื้นที่ดีขึ้นด้วยนโยบาย

“สนธิรัตน์” บุกขอนแก่นปราศรัยกลางสายฝนช่วย “ณรงค์เลิศ สุรพล” ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 ขอนแก่น อ้อน ปชช.เลือกคน – พรรค ช่วยทำพื้นที่ดีขึ้นด้วยนโยบาย

วันที่ 23 เม.ย. 2566 ที่ตลาดนัดโคกสูง จ.ขอนแก่น นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ประธานยุทธศาสตร์การเมือง พรรคพลังประชารัฐ ร่วมเวทีปราศรัยย่อย จ.ขอนแก่น ช่วยนายณรงค์เลิศ สุรพล ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 ขอนแก่น พรรคพลังประชารัฐ เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจให้กับผู้สมัคร โดยมี ผู้สมัคร ส.ส. พื้นที่ใกล้เคียงของพรรคเข้าร่วมฟังการปราศรัยด้วย อาทิ นายปัญญา ศรีปัญญา ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 ขอนแก่น นายสมใจ ชาญจระเข้ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 5 ขอนแก่น และนายสมศักดิ์ คุณเงิน ผู้สมัคร ส.ส.เขต 7 ขอนแก่น พรรคพลังประชารัฐ มีประชาชนร่วมฟังปราศรัยประมาณ 3,000 คน โดยก่อนการปราศรัยนายสนธิรัตน์ พร้อมผู้สมัคร ส.ส. ได้เดินทักทายพี่น้องประชาชน และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

โดยนายสนธิรัตน์ กล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า ตนมาปราศรัยที่นี่ เพราะมีผู้สมัคร ส.ส.ที่จะได้เป็น ส.ส. ชื่อนายณรงค์เลิศ ในวันที่ 14 พ.ค. นี้ พี่น้องต้องตัดสินใจเลือกผู้สมัคร ส.ส.ที่รู้จัก และมีประสบการณ์ เพื่อจะได้ช่วยพี่น้องได้ วันนี้แม้ฝนตก แต่พี่น้องก็ยังไม่กลับบ้าน ซึ่งฝนตกลงมาเหมือนพรมน้ำมนต์ให้ นายณรงค์เลิศ เป็น ส.ส.ของพี่น้อง หากพี่น้องเลือกนายณรงค์เลิศ จะไม่ได้แค่พรมน้ำมนต์เฉย ๆ แต่จะมีน้ำกิน น้ำใช้อุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ หากพี่น้องเลือกนายณรงค์เลิศ และเลือกพรรคพลังประชารัฐแล้ว พี่น้องที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จะได้เงินเพิ่มจากเดิม 300 บาท เป็น 700 บาท

นอกจากนี้ยังมีนโยบายช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกร โดยให้ทุนเพื่อประกอบอาชีพ สำหรับครอบครัวเกษตรกรที่ถือบัตรประชารัฐเพื่อพัฒนาให้พี่น้องมีรายได้ดีขึ้น พรรคพลังประชารัฐ ประกาศแล้วว่าต้องทำให้พี่น้องพ้นจากความยากจนให้ได้ การแก้ปัญหาหนี้สินให้พี่น้อง ถือเป็นนโยบายหลักของพรรค

นายสนธิรัตน์ กล่าวว่า นอกจากการแก้หนี้ และเพิ่มเงินให้พี่น้องแล้ว ในฐานะที่ตนเคยเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน จะมีนโยบายติดโซล่าเซลล์สูบน้ำบาดาลให้พี่น้องทั่วพื้นที่ เพื่อให้พี่น้องมีน้ำไว้ทำมาหากิน และแก้หนี้ได้ หากพี่น้องเลือกนายณรงค์เลิศ เบอร์ 1 และเลือกพรรคพลังประชารัฐเบอร์ 37 พี่น้องจะได้คน และได้น้ำแน่นอน วันนี้ตนมาหาพี่น้องด้วยความตั้งใจ และมาขอคะแนนให้นายณรงค์เลิศ ได้เข้าไปเป็น ส.ส. เพื่อช่วยเหลือพี่น้องต่อไป

“วันนี้หากไม่มีพรรคการเมืองใดที่เป็นกาวใจเชื่อมโยงทุกฝ่ายได้ บ้านเมืองจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีก ซึ่งพรรคพลังประชารัฐประกาศแล้วว่าไม่อยากเห็นประชาชนแตกแยกกันอีกแล้ว คนไทยด้วยกันใครจะชนะจะแพ้ต้องอยู่ด้วยกัน พรรคพลังประชารัฐจึงประกาศนโยบายพร้อมจะเป็นกาวใจ ทำให้ประเทศไทยก้าวข้ามความขัดแย้ง วันนี้มาขอคะแนนเพราะพี่น้องต้องเลือกคน และพรรคไปเป็นตัวแทน เป็นกาวใจให้เราไม่แตกแยกกัน หากพี่น้องเลือกนายณรงค์เลิศ และพรรคพลังประชารัฐ ท่านจะได้ ส.ส. มารับใช้พี่น้องประชาชน และได้พรรคพลังประชารัฐเป็นรัฐบาล เราจะทำให้เขต 4 ขอนแก่น ดีขึ้นด้วยนโยบายของพรรค” นายสนธิรัตน์ กล่าว

ที่มา: ทีมประชาสัมพันธ์ พรรคพลังประชารัฐ
วันที่: 24 เมษายน 2566

" ,