โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

“รองวิรัช” เผยกรรมการบริหารพปชร.พร้อมรับกม.ลูกสู้ศึกเลือกตั้ง ย้ำสมาชิกเก่าทยอยกลับบ้านรวมพลังหนุน พล.อ.ประวิตร ขึ้นนายกฯคนที่30

“รองวิรัช” เผยกรรมการบริหารพปชร.พร้อมรับกม.ลูกสู้ศึกเลือกตั้ง
ย้ำสมาชิกเก่าทยอยกลับบ้านรวมพลังหนุน พล.อ.ประวิตร ขึ้นนายกฯคนที่30

วันที่ 31 ม.ค. ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า กรรมการบริหารพรรคจะมีพิจารณา เตรียมการเลือกตั้งหลังกฎหมายลูก 2 ฉบับ หลังมีผลบังคับใช้แล้วและคัดเลือกบุคคลเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ของพรรคหลังจากที่ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 มีมติเห็นชอบพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค พปชร. เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี เพียงผู้เดียว ส่วนจะเปิดโอกาสคนอื่นๆที่จะเป็นแคนดิเดตหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับหัวหน้าพรรค

“จากการที่มีสมาชิกเก่ากลับเข้ามาร่วมงานของพรรค พล.อ.ประวิตร ได้แสดงออกถึงความสุขที่ ลูกๆ กลับมาอยู่บ้าน เห็นได้จากการเปิดตัวนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคสร้างอนาคตไทย และพล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรครวมแผ่นดิน ที่พร้อมกลับมาช่วยกันทำงานให้พรรค และนำพาหัวหน้าพรรคสู่ทำเนียบรัฐบาลในตำแหน่งนายกรัฐมนตรี คนที่30 … ส่วนเรื่องการบริหารจัดการน้ำ คนรู้ทั้งประเทศ รู้ว่า คำที่ว่า “มีเราไม่มีแล้ง” เป็นสโลแกนประจำตัว พล.อ.ประวิตร และไม่อยากให้มองว่าเป็นการเคลมผลงาน เพราะ พรรคพลังประชารัฐก้าวข้ามความขัดแย้ง ไม่ทะเลาะกับใคร “ นายวิรัช กล่าว

นายวิรัช กล่าวว่า ในส่วนการกลับมาร่วมงานของพรรคของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ได้เปิดตัวไปแล้วที่ จ.พะเยา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินในขบวนการทางกฎหมาย และยืนยันว่าพรรคเศรษฐกิจไทยกลับมาพรรคพลังประชารัฐมาครบหมด


ที่มา: ทีมประชาสัมพันธ์ พรรคพลังประชารัฐ
วันที่: 31 มกราคม 2566

" , ,