โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

“พล.อ.ประวิตร” โชว์ผลงาน 3-4 ปีไม่เคยมีการประกาศภัยแล้ง ปชช.เสียงเชียร์ทุกชุมทางสร้างกำลังใจพปชร.ชนะทุกสนามเลือกตั้ง

“พล.อ.ประวิตร” โชว์ผลงาน 3-4 ปีไม่เคยมีการประกาศภัยแล้ง ปชช.เสียงเชียร์ทุกชุมทางสร้างกำลังใจพปชร.ชนะทุกสนามเลือกตั้ง

เมื่อเวลา 11.16 น.วันที่ 22 เม.ย.ที่สถานีปากช่อง จ.นครราชสีมา ในระหว่างขบวนรถไฟที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)และคณะกรรมการบริหารพรรค โดยสารมาถึงสถานีปากช่อง มีมวลชนกว่า100 คน มารอพบเพื่อมอบดอกไม้และให้กำลังใจ โดยพล.อ.ประวิตร ได้ลงจากรถไฟไปพบปะกับประชาชน พร้อมฝากให้เลือกพรรคพปชร.และผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคพปชร.
หลังจากนั้นพล.อ.ประวิตร ได้กล่าวว่านโยบายมีเราไม่มีแล้งของภาคอีสานย้ำว่าปริมาณน้ำในเขื่อนลำตะคลองมีน้ำถึงเกือบ 70 % และตลอดระยะเวลาที่ทำงานในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ยังไม่เคยประกาศภาวะภัยแล้งเลยสักวัน เหมือนอย่างที่เคยเกิดขึ้นในประเทศไทย ตลอดเส้นทางที่มีประชาชนให้กำลังใจ ก็รู้สึกดี และขอขอบคุณ การทำเรื่องน้ำถือเป็นผลงานของผมเพราะทำงานในนามของรัฐบาล

เมื่อถามว่าขบวนรถไฟเที่ยวนี้ เหมือนเป็นเที่ยวสุดท้ายที่จะส่งไปถึงตําแหน่งนายกฯ หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่ใช่ จะนั่งเรื่อย ๆ แต่ประชาชนต้องเลือก ถ้าไม่เลือกก็ไม่ได้ พูดเฉยๆ ไม่ได้เป็นหรอกจะเป็นได้อย่างไร”

พล.อ.ประวิตร กล่าวอีกว่า นโยบายของพรรคคือทำทันที ถ้าได้เป็นรัฐบาล ทุกอย่างคิดไว้แล้วว่าจะทำอย่างไร ส่วนเรื่องของโครงการอีสานประชารัฐในเรื่องการทําทางรถไฟ ก็ต้องดูในเรื่องการเวนคืนสถานที่ ต้องทําตามขั้นตอน จะไปทําทันทีได้อย่างไร จะต้องมีการวางแผนและรับฟังความคิดเห็นประชาชน มีการสํารวจเส้นทาง เช่นเดียวกับการทํารถไฟทางคู่ของรัฐบาลที่ผ่านมาเพราะผ่านการวางแผนจึงสามารถเดินหน้าได้อย่างต่อเนื่อง

ที่มา: ทีมประชาสัมพันธ์ พรรคพลังประชารัฐ
วันที่: 22 เมษายน 2566

" ,