โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

“พล.อ.ประวิตร” แท็กทีมผู้บริหารพปชร.เปิดมิติใหม่ขึ้นรถไฟ ปักหมุดเมืองย่าโมร่วมเวทีปราศรัยใหญ่พบปะพี่น้องคนไทย

“พล.อ.ประวิตร” แท็กทีมผู้บริหารพปชร.เปิดมิติใหม่ขึ้นรถไฟ ปักหมุดเมืองย่าโมร่วมเวทีปราศรัยใหญ่พบปะพี่น้องคนไทย

วันที่ 22 เมษายน 2566 พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ได้จัดกิจกรรมเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ที่จังหวัดนครราชสีมา โดยพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพปชร. พร้อมด้วยคณะผู้บริหารพรรคประกอบด้วย นายสันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรค นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลัง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งภาคเหนือ นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรค นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ ผู้สมัคร ส.ส.นครราชสีมา ร่วมเดินทางไปยังเวทีปราศรัยใหญ่ ด้วยการขึ้นขบวนรถไฟจากสถานีกรุงเทพอภิวัฒน์ (บางซื่อ) ขบวนรถเร็ว 135 กรุงเทพฯ-อุบลราชธานี ไปลงที่สถานีนครราชสีมา ซึ่งเป็นรูปแบบการลงพื้นที่พบปะประชาชนครั้งแรกด้วยการใช้บริการรถไฟดีเซลราง

โดยตลอดเส้นทางที่มีสถานีชุมทางขนาดใหญ่ได้มีประชาชนและผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐมารอต้อนรับ ให้กำลังใจ มอบดอกไม้ ชูป้าย ส่งเสียงเชียร์ อาทิ สถานีรังสิต อยุธยา สระบุรี ชุมทางแก่งคอย หมวกเหล็ก ปากช่อง สีคิ้ว สูงเนิน และนครราชสีมา ซึ่งเป็นสถานีปลายทาง พล.อ.ประวิตร ได้ออกทักทายอวยพรประชาชนขอให้มีความสุข และมีความโชคดี พร้อมขอกำลังใจจากพี่น้องประชาชนให้เลือกพรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 37

“ผมนั่งรถไฟเป็นครั้งแรกในรอบ 50 ปี เพื่อมาดูเส้นทางคมนาคมตามนโยบายของพรรคที่ต้องการพัฒนาภาคอีสาน ซึ่งจะเป็นการช่วยสร้างงานสร้างอาชีพให้แก่ประชาชนในภาคอีสานจะได้ไม่ต้องย้ายออกจากพื้นที่ เรามีนโยบายที่จะพัฒนาอีสานประชารัฐที่มีทั้งแหล่งงานแหล่งการศึกษา การพัฒนาเส้นทางคมนาคม ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังด้านบนของประเทศ และส่งสินค้าไปยังประเทศต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศเพื่อนบ้านได้ เพื่อทำให้เศรษฐกิจภาคอีสานเติบโตได้อย่างมั่งคั่งและยั่งยืน” พล.อ. ประวิตร กล่าว

ที่มา: ทีมประชาสัมพันธ์ พรรคพลังประชารัฐ
วันที่: 22 เมษายน 2566

" ,