โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

“พล.อ.ประวิตร”ยกพลพรรคพปชร.สานสายใยชาวเมืองกาญฯ ชูนโยบายแก้จนเวทีแรกพร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครเสนอรับใช้ปชช.

“พล.อ.ประวิตร”ยกพลพรรคพปชร.สานสายใยชาวเมืองกาญฯ
ชูนโยบายแก้จนเวทีแรกพร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครเสนอรับใช้ปชช.

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะเลขาธิการพรรค นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรค และนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เตรียมลงพื้นที่เพื่อเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ และเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐ ทั้ง 5 เขตต่อพี่น้องประชาชน จ. กาญจนบุรี วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.00 น. บริเวรเกาะรัตนกาญจน์ ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

การเปิดปราศรัยในจ.กาญจนบุรี จะเป็นเวทีแรกที่หัวหน้าพรรคจะนำเสนอนโยบายเพิ่มเติมของพรรค ทั้งนโยบายแก้ไขปัญหาน้ำท่วมน้ำแล้ง และนโยบายแก้ไขปัญหาที่ทำกิน เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับประชาชน ภายใต้แคมเปญ “มีเรา ไม่มีแล้ง มีน้ำไม่มีจน” “มีเรา มีที่ทำกิน มีที่ดินไม่มีจน” หลังจากที่พรรคได้นำเสนอนโยบายเพิ่มเงินสวัสดิการประชารัฐ เป็น 700 บาท หรือที่เรียกกันว่า “ลุงป้อม 700” ที่ประชาชนให้การสนับสนุนและให้การตอบรับเป็นอย่าง เป็นการลดภาระค่าครองชีพให้กับประชาชนได้

ทั้งนี้ในการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครทั้ง 5 เขต ประกอบด้วยเขต 1 นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ เขต 2 นายชูเกียรติ จีนาภัคดิ์ เขต 3 พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ เขต 4 นางสาวลำยอง ยิ้มใหญ่หลวง เขต 5 นายประเทศ บุญยงค์ และนางศรีสมร รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ ระบบบัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ

อย่างไรก็ตาม พรรคจะยังคงยึดมั่น ที่จะก้าวข้ามความขัดแย้ง พร้อมทั้งเดินหน้ามีนโยบายด้านอื่นที่จะช่วยเหลือให้ประชาชนมีความมั่นคงในชีวิต มั่งทางด้านการประกอบอาชีพ ความปลอดภัยในชีวิตและทนัพย์สิน มีคุณภาพชีวิตที่ดีและมั่นคง ที่จะนำไปสู่การขับเคลื่อนประเทศไปข้างหน้า

ที่มา: ทีมประชาสัมพันธ์ พรรคพลังประชารัฐ
วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2566

" ,