โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน

พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน

ที่จังหวัดหนองบัวลำภู พรรคพลังประชารัฐ จัดงาน “พลังประชารัฐ มัดใจประชาชน” ซึ่งงานในครั้งนี้มีว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. อีสานเหนือและแกนนำพรรคพลังประชารัฐเดินทางเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง นำโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และนายสันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น เป็นกันเอง และอบอุ่น ซึ่งงานในครั้งนี้ได้มีการจัดเวทีเสวนาขึ้น เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้สมัคร ส.ส. กับชาวบ้านในพื้นที่ เพื่อสรุปเป็นแนวนโยบายเสนอต่อท่าน พล.อ.ประวิตร

พล.อ.ประวิตร ได้ขึ้นกล่าวกับบรรดาว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. อีสานเหนือและแกนนำพรรค ว่า วันนี้ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาพบสมาชิกพรรคพลังประชารัฐทุกท่าน เราจะเปลี่ยนพรรคพลังประชารัฐให้เป็นพลังเพื่อชาติ เพื่อที่จะให้ทุกคนได้รวมกันเป็นหนึ่งเดียว เพื่อทำงานให้กับประเทศชาติให้เกิดความก้าวหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งจังหวัดหนองบัวลำภู ซึ่งมีรายได้น้อยเป็นลำดับที่ 76 ของประเทศ ปีหน้าเราจะทำให้ขึ้นมาอย่างน้อย 10 อันดับ เพื่อที่จะพัฒนาให้เรื่องน้ำ คน ยานพาหนะ รวมไปถึงเส้นทางต่าง ๆ ซึ่งรัฐบาลได้ให้ความสำคัญกับทุกจังหวัดอย่างเท่าเทียม ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดไหน

งาน “พลังประชารัฐ มัดใจประชาชน” ครั้งนี้คือความตั้งใจของตัวผมที่อยากจะเปิดพื้นที่ให้ประชาชน ผู้สมัคร แกนนำพรรคพลังประชารัฐ ได้มีโอกาสพบปะพูดคุยกัน แลกเปลี่ยนเรียนรู้อย่างเป็นกันเอง เพราะฉะนั้นทุกจังหวัดที่มาในวันนี้อยากให้พูดคุยกัน มีอะไรอยากให้พรรคพลังประชารัฐได้ดำเนินการ เราต้องแลกเปลี่ยน ด้วยบรรยากาศแบบพี่ ๆ น้อง ๆ แบบนี้

สอดคล้องกับแนวคิด “ผ้าขาวม้าเชื่อมโลก” ที่เป็นความตั้งใจของทั้งรัฐบาล ที่อยากจะให้ภาคอีสานเป็นเสมือน “ตัวกลาง” เชื่อมไทยกับโลก พร้อมทั้งรองรับการขนส่งผู้คนและสินค้าไปมาระหว่างกัน ไม่ว่าจะทั้งทางราง ทางบก และทางอากาศ เมื่อพื้นฐานเราแข็งแรง ต่างชาติเขาเชื่อมั่น มันก็ช่วยสร้างงานให้คนในพื้นที่ เศรษฐกิจดี การท่องเที่ยวก็จะตามมา นี่คือความตั้งใจของรัฐบาลที่อยากให้พี่น้องอยู่ดีกินดี

ผมเชื่อมั่นในความสามารถของทุกท่าน ที่จะทำให้เกิดความคิดที่จะทำด้วยหัวใจ ใจบันดาลแรงคืออายุมากแล้วมีแรงใจจากพี่น้องประชาชนทำให้มีแรงทำงานเพื่อประชาชน เพื่อชาติ เพื่อทุกคน

พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน พลังใจจากประชาชน พล.อ.ประวิตร ขอใช้ “ใจบันดาลแรง” ลุยงานเพื่อประชาชน

#ใจบันดาลแรง #พรรคพลังประชารัฐ #ลุงป้อม #บิ๊กป้อม #อีสานเหนือ #หนองบัวลำภู

ที่มา: ทีมประชาสัมพันธ์ พรรคพลังประชารัฐ
วันที่: 18 กันยายน 2565

" ,