โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

“ธรรมนัส” เรียกคะแนนเสียงปชช.หนุนทนายแดง พร้อมเปลี่ยนแปลงเมืองชุมพร

“ธรรมนัส” เรียกคะแนนเสียงปชช.หนุนทนายแดง พร้อมเปลี่ยนแปลงเมืองชุมพร

“ธรรมนัส”นำทนายแดง ลุยหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายย่านตลาดสดเทศบาลเมืองชุมพร วังไผ่ ท่ายาง บางหมาก อ้อนชาวชุมพร ออกไปใช้สิทธิ์คะแนนเลือกเบอร์ 4 เพื่อเป็นปากเป็นเสียงพัฒนาเปลี่ยนแปลงเมืองชุมพร

วันที่ 12 มกราคม 2565 เวลาประมาณ 07.15 น. ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และ “ทนายแดง” นายชวลิต อาจหาญ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 เบอร์ 4 พรรคพลังประชารัฐ จ.ชุมพร พร้อมทีมงาน ได้ลงพื้นที่พบปะทักทายประชาชนทั่วไปในย่านตลาดสดเทศบาลเมืองชุมพร โดยร้อยเอกธรรมนัส ได้แนะนำทนายแดง และขอฝากให้พี่น้องประชาชน ไปลงคะแนนเสียงให้ทนายแดง เพื่อมาช่วยดูแลชีวิตความเป็นอยู่ และพัฒนาเปลี่ยนแปลงเมืองชุมพรให้พัฒนาอย่างเข้มแข็ง ยั่งยืน โดยได้รับความสนใจจากประชาชน และพ่อ แม่ค้าในตลาดสดเทศบาลเมืองชุมพรอย่างมาก

จากนั้น ร้อยเอกธรรมนัส พร้อมด้วยทนายแดง และทีมงานยังขึ้นรถแห่ไปที่ตำบลวังไผ่ ตำบลท่ายาง และตำบลบางหมาก อำเมืองชุมพร เพื่อแนะนำ ทนายแดง เบอร์ 4 พร้อมขอให้เชื่อมั่นในนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ ภายใต้การนำของพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ที่ยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัติรย์เป็นพระประมุข และมีเป้าหมายหลักให้ประชาชนอยู่ดีกินดี เข้าถึงสวัสดิการแห่งรัฐ แก้ปัญหาความเหลื่อมล้ำ ช่วยประชาชนที่ยากไร้มีที่ดินทำกิน พัฒนาอาชีพให้มีรายได้ยั่งยืน

ดังนั้น จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขต 1 ไปร่วมกันใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียง เพื่อเลือกคนดี มีความรู้ ความสามารถอย่างทนายแดง เบอร์ 4 เพื่อเข้ามาช่วยกันทำงานเป็นปากเป็นเสียงเพื่อพี่น้องประชาชนต่อไป

ที่มา : facebook.com/PPRPThailand/
เมื่อวันที่ : 12 มกราคม 2565

" ,