โลกเปลี่ยน ไทยต้องปรับ ทางเลือกใหม่ของการเมืองไทย ก้าวข้ามความขัดแย้ง สานพลังประชาราษฎร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน

“ดร.นฤมล” สวมบทเด็กแว้นซ้อนมอเตอร์ไซค์พี่วิน ช่วย “เบล-สุชาดา” ลุยตรอกซอกซอยเขตดอนเมือง ขอเสียงสนับสนุน ชูนโยบาย “ลุงป้อมพาหมอมาหา เอายามาส่ง” เข้าถึงสาธารณสุขอย่างเท่าเทียม

“ดร.นฤมล” สวมบทเด็กแว้นซ้อนมอเตอร์ไซค์พี่วิน ช่วย “เบล-สุชาดา” ลุยตรอกซอกซอยเขตดอนเมือง ขอเสียงสนับสนุน ชูนโยบาย “ลุงป้อมพาหมอมาหา เอายามาส่ง” เข้าถึงสาธารณสุขอย่างเท่าเทียม

วันนี้ (10 พ.ค.66) พรรคพลังประชารัฐนำโดย ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ ในฐานะผู้ดูแลกำกับการเลือกตั้งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร (กทม.) ลงพื้นที่ช่วยดร.ภญ.สุชาดา เวสารัชตระกูล (เบล) ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 10 เขตดอนเมือง เบอร์ 3 ลงพื้นที่หาเสียงในตลาดวัฒนานันท์ (ฝั่งโขง) และหมู่บ้านรัตนาวลัยดอนเมือง ซึ่งครั้งนี้เป็นการหาเสียงโค้งสุดท้ายก่อนถึงวันเลือกตั้ง14 พ.ค.66 โดยนั่งวินมอเตอร์ไซค์ร่วมกับผู้สมัครและทีมงาน เข้าพบปะทักทายพูดคุยกับผู้คนตามตรอกซอกซอย ซึ่งบรรยากาศการหาเสียงได้รับความสนใจจากพี่ป้าน้าอาในการขอคะแนนเสียงของสองสาวสายลุยในครั้งนี้

ศ.ดร.นฤมล กล่าวว่า ในพื้นที่ดอนเมืองเป็นพื้นที่เป้าหมายของ พปชร.ที่สำคัญขอโอกาสให้กับผู้หญิงเข้ามาทำงานในสภาเพื่อเป็นปากเสียงให้ประชาชน โดยเฉพาะเรื่องการดูแลผู้สูงอายุที่อยากให้ดอนเมืองเกิดการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น ตอนนี้นับถอยหลังเหลืออีก 3 วัน ที่จะถึงวันเลือกตั้ง พรรค พปชร.เน้นการหาเสียงอย่างเข้มข้นลงไปในเขตต่างๆ โดยเฉพาะพื้นที่เป้าหมาย แบบเคาะทุกประตูบ้านเข้าถึงประชาชนอย่าง ดร.ภญ.สุชาดา หรือ เบล ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 10 ที่ได้รับการตอบรับจากประชาชนอย่างดี ด้วยการลงพื้นที่ต่อเนื่องและทราบปัญหาที่แท้จริงของชาวดอนเมือง

สำหรับประเด็นที่หลายฝ่ายมองว่ากระแสหลายพรรคมาแรงนั้น ศ.ดร.นฤมล กล่าวว่าเรื่องนี้ พปชร.ไม่กังวลเพราะผู้สมัครทำหน้าที่อย่างดีที่สุดในการเข้าถึงความต้องการของพี่น้องประชาชน เพราะถ้าเลือกตามกระแสก็จะได้เพียงแค่กระแสเท่านั้น แต่ถ้าเลือกผู้สมัครของ พปชร.อย่างน้องเบล ก็จะได้ ส.ส.ที่จริงใจและพร้อมที่จะเข้ามาช่วยเหลือประชาขนอย่างแท้จริง

ด้าน ดร.ภญ.สุชาดา กล่าวว่า จากการเป็นคนในพื้นที่เข้าใจปัญหามาโดยตลอด ซึ่งพื้นที่นี้มีผู้สูงอายุจำนวนมาก ด้วยประชากรที่มีอยู่ 200,000-300,000 คน พบว่ามีประชาชนอยากเข้าถึงระบบสาธารณสุขที่ดี ซึ่งพรรคมีนโยบายโดยตรง “ลุงป้อมพาหมอมาหา เอายามาส่ง” เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงระบบการรักษาที่เท่าเทียม หรือเรียกว่า ระะบบ Telemed หรือการแพทย์ทางไกลมาใช้ โดยประชาชนอยู่ที่ไหน ก็สามารถพบแพทย์ได้ ซึ่งนโยบายนี้ คือสิ่งที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค จะทำให้เกิดขึ้นทันทีที่เข้ามาเป็นรัฐบาลบริหารประเทศซึ่งจะเป็นประโยชน์กับพี่น้องทุกคน เพราะนอกจากประหยัด แล้วยังไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง ตนขอโอกาสเข้ามาทำงานให้กับชาวดอนเมือง โดยกาบัตรสีม่วง เบอร์3 และบัตรสีเขียว เลือกพรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 37

ที่มา: ทีมประชาสัมพันธ์ พรรคพลังประชารัฐ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2566

" ,