เจิดจรัสเฉิดฉาย..สะกดทุกสายตา! เปิดตัว ผู้สมัครสส. "พรรคพลังประชารัฐ" ดีกรีเภสัชกรหญิง รุ่นใหม่ไฟแร

เจิดจรัสเฉิดฉาย..สะกดทุกสายตา! เปิดตัว ผู้สมัครสส. "พรรคพลังประชารัฐ" ดีกรีเภสัชกรหญิง รุ่นใหม่ไฟแร
วันนี้ 19 ก.พ. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภญ.นพวรรณ หัวใจมั่น ผู้สมัครสส.เขตบางเขน พรรคพลังประชารัฐ เดินทางทำบุญตักบาตรเนื่องในวันมาฆบูชา ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร(บางเขน) ด้วยชุดสีขาว พร้อมกับประชาชนชาวบางเขนเป็นจำนวนมาก  โดย ภญ.นพวรรณ  กล่าวว่า ตนเองเดินทางมาทำบุญตักบาตรในร่วมกับชาวบางเขน  โดยขอให้ทุกคนทำความดีละเว้นความชั่ว  รักและสมานฉันท์กัน  ร่วมมือร่วมใจกันพัฒนาประเทศ

ทั้งนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่า ภญ.นพวรรณสวมชุดสีขาวร่วมทำบุญตักบาตรพร้อมกับประชาชนชาวบางเขนเป็นจำนวนมากเนื่องในวันมาฆบูชา ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร(บางเขน) โดย ภญ.นพวรรณ  กล่าวว่า ในวันมาฆบูชาปีนี้รู้สึกดีใจที่ได้ปฏิบัติตนตามหน้าที่พุทธศาสนิกชน และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสทำบุญตักบาตรร่วมกับชาวบางเขนในครั้งนี้ ขอบคุณการต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยวันพระใหญ่นี้อยากเชิญชวนทุกคนทำความดีละเว้นความชั่ว  รักและสมานฉันท์กัน  ร่วมมือร่วมใจกันพัฒนาประเทศ

 

 

สำหรับภาพรวมการลงพื้นที่ ได้รับการตอบรับจากประชาชนชาวบางเขนเป็นอย่างยิ่ง และหลังจากนี้จะลงพื้นที่เพื่อพบปะรับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง โดยช่วงค่ำวันนี้ภญ.นพวรรณ จะเข้าร่วมกิจกรรมเวียนเทียน เนื่องในวันมาฆบูชา  พร้อมถือโอกาศนี้เชิญชวนประชาชนละแวกใกล้เคียงเข้าร่วมเวียนเทียนด้วยที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร(บางเขน)

 

cr:https://www.tnews.co.th/contents/494259?fbclid=IwAR0LhL5vQe3Bz6uweHGBvY71aGY8qZek2cPw5BMrxB6-2q1THUQP8sJ6iiM

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *