"อนุชา" ลั่น เลิกเล่นการเมือง หาก พปชร. เป็นรัฐบาลแล้วเกษตรกรยังเดือดร้อน

"อนุชา" ลั่น เลิกเล่นการเมือง หาก พปชร. เป็นรัฐบาลแล้วเกษตรกรยังเดือดร้อน

วันที่ 21 ก.พ.62 ในการปราศรัย ที่ จ.ชัยนาท ซึ่งมีแกนนำพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เข้าร่วมหลายคน นายอนุชา นาคาศัย ประธานยุทธศาสตร์ภาคกลางและผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 จังหวัดชัยนาท กล่าวว่า พรรคนี้กำลังจะเป็นพรรคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ พร้อมชี้แจงกับประชาชนว่าทำไมตนกับนายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง ถึงย้ายมาอยู่พรรคพลังประชารัฐ เนื่องจากคนชัยนาทไม่ต้องการแบ่งสีแบ่งฝ่าย ตนและนายสมศักดิ์เลือกคนไทยลูกหลานไทย ไม่ต้องการเห็นใครเอาประเทศมาเป็นตัวประกัน มาเข่นฆ่ากันเอง ไม่ต้องการเอาคนชัยนาทไปร่วมกันการชุมนุมให้บาดเจ็บล้มตาย ตลอดที่ผ่านมาตนไม่เคยอยู่พรรคใหญ่ เพราะเลือกที่จะอยู่ตรงที่ไม่มีความขัดแย้ง และ พล.อ.ประยุทธ์ จะทำให้บ้านเมืองสงบ 

"หากพรรคพลังประชารัฐได้เป็นรัฐบาลครบ 4 ปี แล้วพี่น้องเกษตรกร ยังเดือดร้อนอยู่ ผมจะเลิกเล่นการเมืองตลอดชีวิต เพราะเมื่อมีโอกาสเข้ามาทำงานแล้วยังแก้ไขปัญหาของพี่น้องไม่ได้ ก็อย่าเป็นเสียดีกว่า" นายอนุชา กล่าว

ผลิตโดย พรรคพลังประชารัฐ
พรรคพลังประชารัฐ 130/1 ซอยรัชดาภิเษก 54 ถนนรัชดาภิเษก แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10990 จำนวน 1 ชุด ตามวันเวลาที่ปรากฏ ที่ส่งมาในครั้งนี้

#พลังประชารัฐ#พลังประชารัฐกรุงเทพ#รุ่นใหม่ก่อการใหญ่#PPRPThailand#Phalangpracharath#ทีมพลังประชารัฐกรุงเทพฯ#พปชร#กาพลังประชารัฐ

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *