พปชร. พร้อมลงพื้นที่ จ. เชียงราย

พปชร. พร้อมลงพื้นที่ จ. เชียงราย

ชูนโยบาย สร้าง-เสริม-ปรับ-เปลี่ยน เพื่อดูแลพี่น้องทุกคนอย่างทั่วถึง เท่าเทียม

เมื่อวันที่ 12 ม.ค.62 ร.อ.ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานยุทธศาสตร์ภาคเหนือพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า วันอาทิตย์ที่ 13 ม.ค. 62 นี้ แกนนำพรรคจะลงพื้นที่หาเสียงใน จ.เชียงราย ซึ่งมี นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค พร้อมแกนนำพรรคที่ดูแลพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ จะเดินทางมาที่ศูนย์ประชุมนานาชาติ จ.เชียงราย เพื่อมาพบปะสมาชิกพรรค พร้อมกับชี้แจงอุดมการณ์ จุดยืน และแนวนโยบายของพรรคให้พ่อแม่พี่น้องชาวเชียงรายได้รับทราบ

โดยพรรคจะชูนโยบายการ สร้าง-เสริม-ปรับ-เปลี่ยน เพื่อให้เกิดรัฐสวัสดิการที่ดูแลคนไทยทุกคนอย่างทั่วถึง เท่าเทียม และเป็นธรรม ส่วนบัตรสวัสดิการประชารัฐก็จะต้องมีการเพิ่มเติมสิทธิประโยชน์ตามความต้องการและความจำเป็นของพี่น้องประชาชน

“จากการลงพื้นที่ 17 จังหวัดภาคเหนือ 64 เขตเลือกตั้ง กระแสของพรรคค่อนข้างดี ประชาชนล้วนตอบรับแนวทางการก้าวข้ามความขัดแย้ง เพราะเบื่อหน่ายกับการเมืองที่มีการทะเลาะเบาะแว้งแบ่งขั้วเลือกข้าง แต่พรรคพลังประชารัฐไม่มีแบ่งสี ไม่มีวาระซ่อนเร้น เราอาสามาเป็นตัวเลือกเพื่อให้บ้านเมืองก้าวเดินพัฒนาต่อไป ซึ่งประชาชนอยากให้เข้ามาช่วยพัฒนาเศรษฐกิจความเป็นอยู่และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนเหนือ 17 จังหวัดให้ดีขึ้น”

นอกจากนี้จะมีการเปิดตัวผู้เสนอตัวเป็นผู้สมัคร ส.ส.เชียงราย ทั้ง 7 เขต ประกอบด้วย นางรัตนา จงสุทธานามณี อดีต ส.ส. และอดีตนายก อบจ.เชียงราย, พ.ต.อ.รัฐพล น้อยช่างคิด อดีต ผกก.สืบสวน บช.ภ. 5, นายบุญถิ่น นวลใหม่ อดีตรองนายก อบจ.เชียงราย, นายเสงี่ยม แสนพิช อดีตรองนายก อบจ.เชียงราย, นายบัวสอน ประชามอญ อดีต ส.ส., นายศักดิ์ชัย จงสุทธานามณี น้องชายนายมงคล จงสุทธานามณี อดีต ส.ส.หลายสมัย และนายผจญ ใจกล้า อดีตสาธารณสุขอำเภอแม่จัน

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก ไทยรัฐออนไลน์ https://www.thairath.co.th/content/1468068

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *