“ดร.กอบศักดิ์-ดร.ตั้น” พบปะฟังปัญหาพี่น้องชาวบางแค

“ดร.กอบศักดิ์-ดร.ตั้น” พบปะฟังปัญหาพี่น้องชาวบางแค

วันนี้ (13 ม.ค.62) ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ และ ดร.กฤชนนท์ อัยยปัญญา (ดร.ตั้น) ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพฯ เขตบางแค พรรคพลังประชารัฐ นำทีมลุยรับฟังปัญหาประชาชน ณ ตลาดบางแค

จากการพบปะพูดคุยกับกลุ่มวินมอเตอร์ไซต์ย่านตลาดบางแค ต่างพอใจแนวทางการปราบปรามกลุ่มมาเฟียทำให้ปัจจุบันไม่ต้องสูญเสียรายได้ไปกับผู้มีอิทธิพล และผู้มาใช้บริการยังได้รับความสะดวกปลอดภัย ราคาเป็นธรรมมีป้ายแจ้งราคาชัดเจน นอกจากนี้การช่วยเหลือเรื่องราคาน้ำมันยังส่งผลดีต่อการลดต้นทุนกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก

พรรคพลังประชารัฐเห็นว่า ตลาดบางแค เป็นตลาดสินค้าเกษตรที่ราคาถูก และคุณภาพดี เป็นการกระจายรายได้ไปยังพ่อค้าแม่ค้า น่าจะมีการผลักดันเพื่อยกระดับตลาดให้ดีขึ้นให้อยู่คู่กับชุมชนชาวบางแค ทั้งยังเป็นการช่วยเหลือประชาชนให้เข้าถึงแหล่งสินค้าราคาถูก และเป็นจุดเชื่อมโยงสินค้าเกษตรชุมชนในกรุงเทพฯได้อีกด้วย

ดร.กฤชนนท์ อัยยปัญญา ประกาศชัด พร้อมสำหรับการเลือกตั้ง ส.ส. ในเขตบางแคแล้ว และมั่นใจว่าจะชนะการเลือกตั้งในเขตบางแคครั้งนี้ เพราะได้รับเสียงต้อนรับจากประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดีและยังพร้อมร่วมรับผิดชอบในการดูแลการเลือกตั้ง ส.ก. และผู้ว่า กรุงเทพฯ ที่จะมีในปีนี้ต่อไปด้วย

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *